Kênh kết nối

Chelsea Đặt Mục Tiêu Mới Sau Khi Gặp Thất Bại Trong Vụ Artem Dovbyk

Tin bóng đá | by Trần Ngọc Hùng

Sau khi Artem Dovbyk từ Girona "vụt mất," Chelsea nhanh chóng đổi hướng, hướng sự quan tâm về Paulo Dybala từ AS Roma, hy vọng giải quyết vấn đề hàng công của mình với mức giải phóng hợp đồng 12 triệu euro. Cùng XoiLac TV đi sâu vào động thái mới này!

 Chelsea Đặt Mục Tiêu Mới Sau Khi Gặp Thất Bại Trong Vụ Artem Dovbyk

Chelsea Đặt Mục Tiêu Mới Sau Khi Gặp Thất Bại Trong Vụ Artem Dovbyk

Việc chuyển nhượng là một hành trình đầy những thách thức và bất ngờ, và Chelsea đang trải qua một phần của nó trong thời kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2024. Trong một bước quyết liệt nhưng không thành công, Chelsea không thể chiêu mộ tiền đạo đang gây sốt Artem Dovbyk từ Girona, khiến cho HLV Pochettino phải nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch của mình.

Artem Dovbyk, với 11 bàn thắng và 5 kiến tạo trong 18 trận tại La Liga, đã làm say mê không ít đội bóng lớn, trong đó có Chelsea. Tuy nhiên, theo thông tin mới từ Fabrizio Romano, sẽ không có thỏa thuận nào diễn ra ngay trong tháng Một. Cơ hội chiêu mộ Dovbyk có vẻ rơi vào tương lai, khi Girona có thể xem xét bán anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Trước tình hình này, Chelsea đã đặt mắt đến một mục tiêu khác, và đó là Paulo Dybala từ AS Roma. Theo TuttoMercatoWeb, "The Blues" sẵn lòng chi trả 12 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Dybala. Mặc dù Dybala đã ký hợp đồng đến năm 2025 với Roma, nhưng điều khoản giải phóng hợp đồng "rẻ mạt" làm cho thương vụ trở nên khả thi. Paulo Dybala, người từng đoạt chức vô địch World Cup 2022, đang có mong muốn thử sức ở các giải đấu cao cấp hơn, đặc biệt là ở Ngoại hạng Anh hoặc La Liga. Điều này làm tăng cường hy vọng của Chelsea trong việc đưa anh về Stamford Bridge.

 Chelsea đã đặt mắt đến một mục tiêu khác, và đó là Paulo Dybala từ AS Roma

Chelsea đã đặt mắt đến một mục tiêu khác, và đó là Paulo Dybala từ AS Roma

Mặc dù AS Roma có thể cố gắng giữ chân Dybala, nhưng với sức hấp dẫn của Ngoại hạng Anh và đội bóng lớn như Chelsea, việc anh chọn một môi trường mới có lẽ là không tránh khỏi. Chelsea, với sự quyết đoán và tầm nhìn chiến lược, đang hướng đến một sự gia tăng chất lượng đáng kể trong đội hình của họ, và Paulo Dybala có thể là mảnh ghép quan trọng trong mục tiêu đó. Chelsea đang tiếp tục cuộc hành trình chuyển nhượng của mình với sự quyết tâm và sự sáng tạo, và việc chuyển hướng từ Dovbyk sang Dybala cho thấy họ không ngừng tìm kiếm những giải pháp tối ưu để nâng cấp hàng công của mình. Cùng chờ đợi những diễn biến mới và thông tin chính xác trong những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng.

Bài liên quan

❰ quay lại